ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
Phó hiệu trưởng 2
Kế hoạch năm 2019-2020
KẾ HOẠCH CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG THÁNG 5/2019
1.Công tác chăm sóc, nuôi dưỡng:
- Thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ duy trì số lượng trẻ bán trú, chú ý khâu vệ sinh và an toàn cho trẻ mọi lúc, mọi nơi.
- Tiếp tục thực hiện vệ sinh môi trường, vệ sinh các nhóm, lớp, vệ sinh cá nhân trẻ, vệ sinh nhà bếp.
- Tăng cường công tác tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe của trẻ.Phòng chống các dịch bệnh mùa hè, phòng chống dịch quai bị
-Cân đo trẻ nhà trẻ và trẻ suy dinh dưỡng các nhóm, lớp.
- Theo dõi và kiểm tra thường xuyên giờ ăn, ngủ ở các nhóm, lớp.
- Kiểm tra thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm các bếp, các lớp và công tác phòng chống 1 số dịch bệnh.
- Kiểm tra khâu chế biến thực phẩm và khẩu phần ăn của trẻ hằng ngày.
- Chỉ đạo nhân viên y tế báo cáo công tác y tế trường học theo Thông tư số 13/2016/TTLT-BYT—BGDĐT ngày 12/5/2016 quy định về công tác y tế trường học và báo cáo trường học an toàn theo Thông tư 13/2010/TT-BGDĐT.
- Tổng hợp tất cả số lượng trẻ bán trú của các cụm.Báo cáo công tác chăm sóc nuôi dưỡng cuối năm.
2. Công tác kiểm tra.
- Kiểm tra kho quỹ cuối tháng 5
- Kiểm tra việc quyết toán gạo tiền ăn cuối tháng với phụ huynh của kế toán.
- Kiểm tra báo cơm của các lớp.
- Kiểm tra sổ chợ và công tác tiếp phẩm của cấp dưỡng.
- Kiểm tra vệ sinh bán trú, vệ sinh các cụm lẻ.
- Kiểm tra nề nếp ăn ngủ của trẻ.
- Kiểm tra dự giờ các hoạt động một số lớp.
- Kiểm tra nhân viên cấp dưỡng.
- Cân đo trẻ tháng 11, trẻ suy dinh dưỡng mẫu giáo.
3.Công tác phụ trách CSVC:
- Kiểm kê tài sản cuối năm, niêm phong tài sản chuẩn bị nghĩ hè.
- Hoàn tất các loại hồ sơ kiểm kê.
- Thanh lý một số tài sản hư hỏng( nếu có)
4.Công tác khác:
- Duyệt HSSS bán trú tại các lớp, các bếp.
- Tham gia bình xét thi đua cuối năm.
-Tiếp tục hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”theo kế hoạch của nhà trường.
- Tổ chức tổng kết năm học.
Hiệu trưởng Phó hiệu trưởng
Nguyễn Thị Thanh Thủy Phan Thị Thanh Tuyền