Học vấn không có quê hương, người học phải có tổ quốc ''

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 09:51 01/04/2013  

Giới thiệu đôi nét về trường

Trường mầm non Quảng Thọ đóng trên địa bàn thôn Tân Xuân Lai, phía Đông giáp với chợ Quảng Thọ, phía Bắc giáp với thôn Niêm Phò, phía Tây giáp với đường tỉnh lộ 19, phía Nam giáp với Hợp tác xã nông nghiệp Quảng Thọ I, thuộc xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, trường được thành lập theo Quyết định số 574/QĐ-SGD&ĐT ngày 18 tháng 9 năm 1995 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế, được chuyển đổi trường công lập theo Quyết định số 53/QĐ-UBND ngày 03 tháng 02 năm 2012 của Ủy ban nhân dân huyện Quảng Điền. Nhà trường có 02 điểm trường với tổng diện tích đất 7.072,2m2, có khuôn viên, cổng tường rào sân chơi thoáng mát được quy hoạch phù hợp, CSVC ngày càng khang trang, thiết bị CSGD tương đối đầy đủ theo quy định của Bộ GD&ĐT, cảnh quan môi trường Xanh - Sạch - Đẹp đảm bảo cho trẻ hoạt động góp phần nâng cao chất lượng CSGD trẻ trong nhà trường.

 Trường có đủ các phòng học, phòng làm việc của BGH, phòng y tế, phòng bảo vệ, phòng giáo dục nghệ thuật, bếp ăn, khu giáo dục thể chất, nhà vệ sinh cho trẻ, nhà vệ sinh cho giáo viên, văn phòng có hệ thống máy tính làm việc được kết nối mạng Internet.

Được sự quan tâm lãnh chỉ đạo sâu sát của ngành cấp trên và lãnh đạo địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể cũng như hội cha mẹ trẻ, các tổ chức đoàn thể và đặc biệt là sự đoàn kết thống nhất cao của tập thể CBGV-NV trong nhà trường nên công tác chăm sóc giáo dục của nhà trường ngày càng chuyển biến. Cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho việc tổ chức các hoạt động chăm sóc gió dục trẻ tương đối đầy đủ. Đội ngũ CBGVNV có trình độ chuẩn, nhiệt tình, có tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Số lượt xem : 2826