In trang

Kế hoạch của Phó hiệu trưởng 2 Tháng 4 Năm 2019

KẾ HOẠCH CHĂM SÓC THÁNG 4/2019

 

I.  CÔNG TÁC TRỌNG TÂM:

- Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.Chào mừng xã đạt nông thôn mới.

- Hoàn thành hồ sơ kiểm định chất lượng theo phân công.

- Tổ chức tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng tháng 4.

- Thực hiện tốt nề nếp quy chế chuyên môn.

- Trang trí lớp đúng chủ đề đẹp.

- Kiểm tra công tác chăm sóc nuôi dưỡng của giáo viên, nhân viên, kiểm tra công tác thu chi gạo tiền ăn, kiểm tra hồ sơ thu chi bán trú.

- Tiếp tục tổ chức lồng ghép tốt chuyên đề vệ sinh (Vệ sinh cá nhân, vệ sinh đồ dùng, đồ chơi, vệ sinh môi trường) vào tất cả các hoạt động trong ngày.

- Tổ chức chăm sóc tốt vườn rau dinh dưỡng (chăm sóc nhổ cỏ, tưới nước hàng ngày).

- Kiểm tra công tác tiếp phẩm, công tác chế biến của cấp dưỡng.

- Kiểm tra vệ sinh bếp ăn, vệ sinh dinh dưỡng và vệ sinh ATTP.

- Kiểm tra nề nếp ăn ngủ của các lớp.

          - Kiểm tra vệ sinh các lớp, kiểm tra trang trí lớp theo chủ đề.

- Tiếp tục bồi dưỡng trẻ suy dinh dưỡng cho trẻ toàn trường và trẻ 5 tuổi bằng các bữa ăn ngon cuối tuần và kết hợp cùng phụ huynh bổ sung thêm trứng, trái cây, sữa cho trẻ ăn thêm trong ngày.

II. NHIỆM VỤ CỤ THỂ:

1. Nuôi dưỡng:

- Tổ chức chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tốt trong tháng 4.

- Tổ chức  bồi dưỡng trẻ suy dinh dưỡng trẻ bán trú bằng các bữa ăn ngon cuối tuần và vận động phụ huynh gởi thêm thức ăn như trứng, sữa, trái cây, bánh cho trẻ ăn thêm ở trường, quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ ở nhà.

- Tổ chức tốt nề nếp giờ ăn ngủ cho trẻ.

- Thường xuyên bổ sung bài viết và hình ảnh góc tuyên truyền ở các lớp về một số bệnh trong mùa nắng.

- Tổ chức lao động dọn vệ sinh, cải tạo môi trường và lao động cảnh quan sư phạm nhà trường.

         - Thực hiện đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh dinh dưỡngvệ sinh môi trường và vệ sinh cá nhân trẻ.

       - Thường xuyên công khai thực đơn và tài chính bán trú.

      - Cấp dưỡng chú trọng giữ gìn bộ hồ sơ sổ sách cẩn thận.

      - Chỉ đạo bộ phận tài vụ phối hợp với GV làm tốt công tác thu tiền ăn tháng 4.

2. Công tác kiểm tra:

- Kiểm tra công tác chăm sóc nuôi dưỡng của giáo viên và cấp dưỡng.

- Kiểm tra công tác chủ nhiệm của giáo viên.

- Kiểm tra tiếp phẩm, vệ sinh chế biến, kiểm tra vệ sinh bếp ăn, đồ dùng bán trú.

- Kiểm tra các khoản thu chi bán trú tháng 4.

- Kiểm tra vệ sinh, trang trí lớp.

        - Kiểm tra các hoạt động theo kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học tháng

3. Công tác phối hợp:

         - Phối hợp cùng chuyên môn kiểm tra các hoạt động theo kế hoạch kiểm tra   nội bộ trường học tháng 4.

III. CÔNG TÁC KHÁC:

         - Hoàn thành hồ sơ kiểm định chất lượng theo phân công.

         - Bảo quản tốt tài sản của nhà trường, của lớp.

   HIỆU TRƯỞNG                                          PHÓ HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

 

  Nguyễn Thị Thanh Thuỷ                                   Phan Thị Thanh Tuyền